ถึงกับสะอึก!!.. หลัง ลุงวิศวะ ถูกอัยการฟ้องข้อหา ฆ่าโดยเจตนาฯ ล่าสุด แทค ภรัณยู ออกมาโพสต์ถามกลับตรงๆ จุกเลย!!

4 กันยายน 2017 | ข่าววันนี้
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าววันนี้ จากกรณีนายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ อายุ 50 ปี วิศวกรหนุ่มใหญ่ ใช้อาวุธปืนยิงนายนวพล ผึ่งผาย หรือปอนด์ อายุ 17 ปี เสียชีวิต หลังจากที่มีปากเสียงกับนายนวพลพร้อมพวก เรื่องที่จอดรถ บริเวณร้านอาหารย่านอ่างศิลา ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และเป็นข่าวโด่งดังเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา และล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ก.ย. อัยการจังหวัดชลบุรี ได้ทบทวนสำนวนทั้งหมดแล้วพบว่า มีความเห็นให้สั่งฟ้องนายสุเทพ ฐานความผิดฆ่าคนตายโดยเจตนา ตามที่ได้มีข่าวไปแล้วนั้น

ขณะเดียวกัน นักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tack_pharunyoo ว่า ผมรู้ครับว่าการพกปืนมันผิดกฎหมาย บางคนพกเพื่อป้องกันตัวเพราะดูสังคมสมัยนี้สิ (ข่าวมีทุกวัน) แต่เอาตรงๆ (ความจริง) ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับตัวเอง หรือใครที่พบเจอก็ต้องเอาเปล่าครับ ถ้าเป็นผม ผมไม่ยอมโดนพวกนี้รุม เกิดพิการทำไง หรือตายทำไงเพราะมีครอบครัวที่ต้องดูแล มีอะไรต้องทำอีกเยอะ แล้ว… วิ่งกันลงมาขนาดนั้น ถ้าเป็นอัยการจะทำไง ให้พวก…กระทืบเหรอ ผมถามตรงๆ เลยถ้าเกิดขึ้นกับพวกคุณทำไง #งง #ไม่ยอมตายกับไอ้พวกนี้หรอก #เจตนาต้องหลายนัดเปล่าว่ะนี้กี่นัดเอง #ทีมลุง

.

.

Source: siamnews

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook