ครั้งหนึ่งในชีวิต!!..“หนึ่ง จักรวาล” เผยเคย “รัก” ผู้หญิงคนหนึ่งมากถึงขั้นลืมไม่ลง พอรู้ว่าเป็นใครถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่าจะคือเธอคนนี้ (ชมคลิป)

10 กันยายน 2017 | ข่าวบันเทิง
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวบันเทิง วันนี้ แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่านักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง “หนึ่ง จักรวาล” จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างมากมายกว่าจะก้าวมาถึงจุดนี้ได้ … ซึ่งเหตุการณ์ที่ “หนึ่ง จักรวาล” ไม่สามารถลืมมันลงได้เลย นั่นก็คือ เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ครั้งยังเป็นเพียงนักดนตรีธรรมดาๆที่เล่นตามร้านอาหาร แต่โชคชะตาไม่เข้าข้างคุณหนึ่งต้องถูกไล่ออก เพราะ ถูกคนไปฟ้องเจ้าของร้านว่าเขานั้นเล่นดนตรีไม่ได้ ! ก่อนออกจากร้านในคืนนั้น “หนึ่ง จักรวาล” ได้พบเข้ากับนักร้องสาวที่โด่งดังมากๆในยุคนั้นอย่าง “เจี๊ยบ นนทิยา” เขาจึงตัดสินใจนำหนังสือโน้ตเพลงไปขอลายเซ็นไว้เป็นที่ระลึก พร้อมทั้งบอกคุณเจี๊ยบก่อนไปว่า “คืนนี้เป็นคืนสุดท้ายที่เขาจะได้เล่นดนตรีที่ร้านแห่งนี้ เพราะ เขาเพิ่งถูกเจ้าของร้านไล่ออก” ทางด้าน “เจี๊ยบ นนทิยา” จึงเขียนอวยพรให้และลงท้ายว่า “ดังแล้วอย่าลืมพี่นะ มาเล่นคอนเสิร์ตให้พี่ด้วยไอ้ดำ”

หลังจากวันนั้น “หนึ่ง จักรวาล” ก็ได้เดินทางตามความฝันได้สำเร็จจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากมาย เขาจึงตัดสินใจอาสาขึ้นไปเล่นเปียโนในคอนเสิร์ตของ “เจี๊ยบ นนทิยา” แบบฟรีๆ พร้อมทั้งเซอร์ไพรส์กลางเวทีว่า ตนเอง คือ “ไอ้ดำ” ที่ถูกไล่ออกจากร้านในวันนั้น ! ทำเอาทั้งคุณเจี๊ยบและคุณหนึ่งต่างก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

ชมคลิป..

“เจี๊ยบ นนทิยา”

.

.

.

.

.

Source: siamnews , Workpoint

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook