ชมพู่ร้องไห้โฮ!!.. เมื่อแม่ น็อต พูดถึงลูกสะใภ้ หลังเห็นสายฟ้า-พายุ รู้เลยเธอรู้สึกยังไง #ต้องปาดน้ำตาร่ำไห้!!

11 กันยายน 2017 | ข่าวบันเทิง
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวบันเทิง วันนี้ ปลาบปลื้มกับการลุ้นให้กำเนิดทายาทหมื่นล้าน สายฟ้า-พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยในการติดตามคุณแม่ป้ายแดง ชมพู่-อารยา กับลูกชาย 2 เด็กน้อย แบบเอ็กซ์คลูซีฟ คุณแม่ของสาวชมพู เปิดใจเสียงสั่นเครือ ว่า แม่อยู่บ้านหลังเล็กๆ แทบไม่มีที่เดิน ที่อะไร แม่ซื้อบ้านใหม่ ทำสวนอย่างสวยเลย รอรับหลาน ทำเอา สาวชมพู่ ได้ฟังถึงกับน้ำตาแตก คุณแม่จะปลูกผักออร์แกนิกให้หลานกิน

ขณะหลังคลอดคุณย่าและคุณยายก็กระสับกระส่าย เป็นลมหลายรอบ พอรู้ว่าหลานแฝดออกมาปลอดภัย ก็ดีใจร้องไห้กันทั้งคู่ ขณะคุณพ่อน็อต-วิศรุต ออกมาแจ้งข่าวว่า ลูกแฝดคนหนึ่งออกไปทางฝรั่งเหมือนแม่เค้า อีกคนหนึ่งตี๋ๆ เหมือนพ่อ พร้อมเล่าบรรยากาศตอนคลอดว่า คนแรกออกมาก็ร้องดังลั่น อีกคนตามมาฉี่ด้วย


ส่วนสาวชม บอกว่า ลูกออกมาเหมือนตอนอยู่ในท้อง เพราะคนขวา สายฟ้า จะอเลิร์ต ดิ้นแรง จะถีบบ่อยมาก ส่วนพายุ จะเงียบๆ จะไม่ค่อยตอบสนองใคร แต่จะตอบสนองแม่คนเดียว เวลาอัลตร้าซาวด์จะไม่ให้เห็นหน้า

ก่อนที่ครอบครัวสุดฮอตจะถ่ายภาพหมู่ครั้งแรก ต้อนรับสมาชิกใหม่ฝาแฝด ภาพออกมาสวยงามและอบอุ่นมากจริงๆ


ล่าสุด ชมพู่ลงรูปลูกชาย ในอิริยาบถน่ารัก พร้อมข้อความว่า “monday morning be” เช่นเดียวกับสามี ลงรูปลูกทั้งคู่ พร้อมข้อความว่า “คนไหน สายฟ้า? คนไหน พายุ? ทายกันถูกไหมครับ? #thunderNstorm”

ชมคลิป..

 

Source: siamnews , Polyplus Entertainment

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook