คิดได้ไง!!..วอนเสียแล้วเมื่อ “เมฆ มังกรบิน” เผลอปากพูดจะกลับไปขายยาเจอ “ท่านสมหมาย” สวนกลับแบบนี้..!? ปากพาซวยหรือเปล่า!!

15 กันยายน 2017 | ข่าววันนี้
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าววันนี้ ต้องติดตามเรื่องที่เป็นข่าวกระเเสโด่งดังสำหรับ“เมฆ มังกรบิน”ที่ชาวเน็ตและเพจดังต่างๆเริ่มหาจุดบกพร่องของผลิตภัณฑ์ของ”เมฆ มังกรบิน” เจ้าของผลิตภัณฑ์แม็คนาโน ไทยแลนด์ สารเคลือบเครื่องยนต์ หลังที่เป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์หนักเขาได้ไลฟ์สดพูดตัดพ้อในเฟสบุ๊คว่าจะกลับไปขายยาอีกทำให้เป็นประเด็นดราม่าไม่ยอมจบ ล่าสุด ท่านสมหมาย..ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด  ออกมาพูดถึง เรื่องเมฆ มังกรบิน ลั่นจะกลับไปขายยาจะเป็นยังไงไปดูกันเลย..

“มันยังไม่เป็นความผิด ไม่เป็นประโยชน์ ไปต่อล้อต่อเถียงกับคนพวกนี้ เราตามเขาเรื่อยๆดีกว่า มีพยานหลักฐานเราก็จับไปเลย อย่าไปตกใจ คนดีเนี่ยมันจะดีขึ้น แต่นี่มันถ้ามันไม่ดีจริง มันก็คือเรื่องเก่าๆของมันอยู่แล้ว ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย อย่าไปใส่ใจกับมัน เดี๋ยวตำรวจเขาจัดการเองอ่ะ ทุกคนที่เคยค้า เคยพ้นคุกมา เราดูอยู่ตลอดอ่ะแหละ”

.


ท่านสมหมาย


อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์เชื่อว่าถ้าคนทำดีจริงๆทุกอย่างจะช่วยคุ้มครองเค้าเอง แต่ถ้าหลอกลวงผู้บริโภค โทษที่ได้รับมันก็สาสมพอควร งานนี้เมฆ มังกรบิน จะพ่นไฟได้อีกหรือเปล่า ก็ต้องจับตารอดูกันอย่างรัวๆเลยนะคะ

Source: siamnews

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook