กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ!!… สั่งไว้ก่อนเสีย ถ้าปอไม่อยู่ โบว์กับมะลิใช้มันนะ พอรู้ว่าคืออะไร แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ รู้เลยพ่อปอทำไว้รอทุกอย่างจริงๆ!!

20 กันยายน 2017 | ข่าวบันเทิง
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวบันเทิง วันนี้ เราขอนำระลึกนึกถึง ปอ ทฤษฎี ที่จากเราไปแล้ว แต่เมื่อน้องโบว์ แวนด้า ได้โพสต์ตะเกียงพร้อมแคปชั่น ว่า”1 ปี 8 เดือน ฝีมือพ่อนะลิ พ่อบอกว่า ให้จุดเวลาที่ไฟที่บ้านดับ ตอนที่พ่อไม่อยู่ด้วย ” เมื่อได้อ่านรู้สึกว่าน้ำตาจะไหลออกมา จนกลั้นแทบไม่อยู่ แต่ยังไงขอเป็นกำลังใจให้นะ น้องโบว์ และน้องมะลิ จงสู้ต่อไปนะ..


สำหรับการจากไปของพระเอกในดวงใจ “ปอ ทฤษฎี” ที่ถึงแม้ว่าตัวจะจากไป 1 ปี 8 เดือน  แต่สิ่งที่เขาทำนั้นยังคงอยู่ โดยเฉพาะสิ่งที่เขาจัดเตรียมไว้ให้ภรรยา “โบว์ แวนด้า” และลูกสาว “น้องมะลิ” ไว้ใช้ในยามจำเป็น โดยคุณโบว์ได้โพสต์รูปตะเกียงเทียนที่คุณปอได้ทำไว้ให้ โดยบอกให้คุณโบว์ใช้มันในตอนไฟดับขณะที่คุณปอไม่อยู่บ้าน ซึ่งเทียนเล่มนี้เหมือนแสงสว่างที่จะนำทางให้กับคุณโบว์และน้องมะลิสู้ต่อไป ทางทีมงานของเป็นกำลังใจให้นะคะ

.

.

.

Source: siamnews

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook