ยังไงกันแน่!!.. ‘แซนวิช’ มีลูกกับ ‘เสก โลโซ’ แถมยังพูดถึงเธอแปลกๆอีก สงสัยหนัก!!

1 ตุลาคม 2017 | ข่าววันนี้, บันเทิง ดารา
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวบันเทิง วันนี้ เป็นที่ฮือฮากันไปทั่ววงการเมื่อ นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย โพสต์เฟซบุ๊กชื่อว่า “SEK LOSO” เป็นรูปเด็ก มีข้อความว่า “ขอแนะนำ น้องลีออง (LEON) ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย (9 ก.ค.ปีระกา) ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้าาา … (ลูกคุณแซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์)” ทำให้มีแฟนคลับต่างเข้าไปร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมาก


ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ทีมงานต้นสังกัดสปีดวัน ของ ‘แซนด์วิช’ ปภาดา โชติกวณิชย์ ก่อนได้รับการเปิดเผยว่า “ส่วนตัวเพิ่งทราบข่าว ก็ให้น้องทีมงานติดต่อสอบถามให้อยู่ แต่ ณ ตอนนี้น้องแซนวิชยังไม่รับสาย ซึ่งส่วนตัวเองเจอน้องล่าสุดเดือนส.ค. ที่ผ่านมา ในพิธีไหว้ครู ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร แต่น้องอ้วนมาก เรายังแซวน้องกลับไปเลยว่า เพราะเปิดร้านกาแฟใช่มั้ย ซึ่งน้องบอกว่าช่วงนี้กินเยอะและเปิดร้านกาแฟ เลยให้ไปลดน้ำหนัก เพราะหลังจากจบงานละครล่าสุดเรื่อง “นักบุญทรงกลด” ที่ร่วมงานด้วยกัน ก็ไม่ได้เจอและไม่ได้ติดต่อน้องเลย เพราะคิดว่าน้องคงยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟที่เพิ่งเปิด ส่วนร้านกาแฟอยู่ที่ไหนอันนี้เราไม่มั่นใจว่าใช่เปิดที่สมุทรปราการหรือเปล่า น้องส่งแต่รูปมาไม่ได่ส่งรายละเอียด ส่วนเรื่องท้องกับพี่เสกหรือไม่นั้น คือตนไม่ทราบจริงๆ”


“ในช่วงปีนี้เจอกัน 2 ครั้ง เมื่อตอนเดือนก.พ.ครั้งนึง น่าจะเป็นช่วงที่มีข่าวกับพี่เสกใหม่ๆ ล่าสุดเจอกันเมื่อวันที่ 28 ส.ค. ที่ไปทำบุญของค่ายสปีดวัน ไม่ได้รู้สึกว่าน้องเหมือนคนตั้งท้อง ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยได้ถามเรื่องส่วนตัวของน้องๆ เท่าไหร่


แต่ยอมรับว่าพอทราบข่าวก็ตกใจ ส่วนจะจริงเท็จหรือพร้อมให้สัมภาษณ์มั้ย กำลังให้ทีมงานเช็กอยู่ เพราะไม่เคยมีใครเคยทราบหรือระแคะระคายเรื่องนี้มาก่อนจริงๆ ค่ะ” ทีมงานสปีดวัน กล่าว..

ชมภาพ

.

.

.

.

 

Source: siamnews

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook