นับถือน้ำใจ!!..จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญแห่งนครศรีธรรมราช ร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สเเลม เเม้ยังมีอาการป่วย และมีสิ่งนี้บริเวณแขน!!(คลิป)

12 พฤศจิกายน 2017 | ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, คลิปเด็ด
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าววันนี้ ยังคงติดตามโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเบตง – แม่สาย ระหว่าง วันที่ 1 พย – 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม. ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์ คงมาลัย เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลซึ่งวันนี้ 12 พ.ย.60 เป็นการวิ่งวันที่4 ใน Set 4 วัดพระมหาธาตุวรวิหาร – ค่ายวชิรวุธ 11.7 กม.

หลังมีข่าว นายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญแห่งนครศรีธรรมราช ประกาศว่าจะบริจาคเงิน 16 ล้านบาท สมทบร่วมโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ในวันที่ตูนวิ่งผ่านจังหวัดนครศรีธรรมราช

.

ล่าสุด ในวันนี้ (12 พฤศจิกายน 2560) เวลาประมาณ 16.00 น. ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ได้วิ่งมาถึงโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ และได้มีโอกาสเจอคุณจิมมี่ที่มารอพบ ซึ่งเมื่อได้พบกันตูนได้เข้าไปไหว้ขอบคุณ ซึ่งคุณจิมมี่ได้กอดตูนไว้และจูบที่ศีรษะ ก่อนออกมาร่วมวิ่งด้วยทั้งที่แขนยังเจาะสายน้ำเกลืออยู่

.

.

.

.

ชมคลิป

 

Source: kapook

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook