ชาวเน็ตชี้!! มือหญิงสาวปริศนาโผล่ในไอจี ‘สงกรานต์’ อาจไม่ใช่บอลลูน แต่เป็นนางเอกคนนี้!! (ชมภาพ)

23 พฤศจิกายน 2017 | ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, บันเทิง ดารา
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

หลังช็อกกับข่าวนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ใจเด็ดประกาศพร้อมหย่าสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนมีชาวเน็ตไปตามหาชนวนที่ทำให้นางเอกสาวต้องเตียงหักถึงขั้นหย่าร้าง ล่าสุดไปสะดุดกับโพสต์ในไอจีของหนุ่มสงกรานต์เอง ที่ลงภาพเจ้าสิงโตน้อย พร้อมแคปชั่นออดอ้อนโปรโมตธุรกิจว่า “มา @parcokhaoyai แล้วอย่าลืมแวะมาหาผมด้วยนะครับ #bonanzaexoticzoo” แต่ชาวเน็ตกลับแห่ไปโฟกัสมือของหญิงสาวปริศนาที่วางบนหัวเจ้าสิงโต

.

จนงานเข้า ดาราสาวเซ็กซี่ บอลลูน พินทุ์สุดา เพราะมีคนเข้าไปตามส่องไอจีสาวบอลลูน พบว่ามักไปเขาใหญ่บ่อยๆ แถมโฟกัสที่เล็บว่าคล้ายคลึงดาราสาวด้วย จนถูกวิพากษ์วิจารณ์

แต่ก็มีคนเข้ามาดึงสติกันมากมายว่า ตรวจสอบกันให้ดีๆ ก่อน อย่าเพิ่งไปตัดสินด่าใครเดี๋ยวจะซ้ำรอยกรณีผู้ประกาศข่าวสาวก่อนหน้านี้

แต่ล่าสุดก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยว่า ไม่น่าจะใช่สาวบอลลูน แต่น่าจะเป็นมือของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา แฟนสาวของ หนุ่มภูผา น้องชายของหนุ่มสงกรานต์เอง เพราะนางเอกมิ้นต์ก็เพิ่งจะไปช่วยแฟนหนุ่มโปรโมตธุรกิจและสวนสัตว์ของเขาใหญ่ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตพยายามเข้าไปตรวจสอบภาพดังกล่าวกับมือของนางเอกมิ้นต์ก็ยังไม่ชัดเจน เพราะไม่เห็นว่านางเอกสาวจะทาเล็บแบบในภาพสาวปริศนาแต่อย่างใด

.

.

.

.

 

Source: siamnews

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook