เรื่องจริงไม่อิงนิยาย!! สาวตั้งท้องแบบไม่พร้อม จึงมอบให้กะเทยเลี้ยง ไม่คิดว่าเธอคนนี้จะรับเลี้ยง!!

12 กุมภาพันธ์ 2018 | ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

หลายคนคงรู้จักดีอย่าง แอนนา ทีวีพูล พิธีกร-เน็ตไอดอลสาวประเภทสองชื่อดังที่มีคนติดตาม 6 แสนกว่าคนในเฟสบุ๊ก ล่าสุดเธอก็ได้โพสต์เรื่องราวสุดแสนจะประทับใจในช่วงชีวิตหนึ่ง โดยเฟซบุ๊กชื่อ แอนนา ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับการมีลูก ซึ่งตั้งชื่อเรื่องนี้ว่า กระเทยมีลูกได้นะ ระบุข้อความว่า


Anna The Series

ตอน กะเทยมีลูกได้นะ

ย้อนไปเมื่อกลางปีที่แล้วมีน้องคนหนึ่งเป็นเอฟซีในเฟสบุ๊ค

ทักแชทมาหาถามแอนว่า อยากมีลูกไหม ตอนแรกที่ได้ยินก็งงๆ และตอบเขาไปว่าเรายังไม่พร้อม แต่พอผ่านไป2-3วันก็เลยทักไปหาเขาอีก เขาให้เหตุผลว่าตั้งครรภ์โดยที่บ้านไม่ทราบ พ่อเด็กก็ไม่ทราบ ไม่พร้อมจะเลี้ยง ตอนนี้นก็สองจิตสองใจนะ กลัวว่ารับมาแล้วเขามาเอาคืนทีหลัง กลัวเขามาหลอก กลัวไปหมด จนน้องคนนั้นขึ้นรถจากบขส.มาถึงบ้าน เขาก็เล่าให้ฟังโดยละเอียด และบอกว่าจะให้น้องไปเลยไม่มาเอาคืน เราเลยบอกไปว่า เราจะไม่ปิดบังว่าแม่น้องคือใคร มาหาได้เสมอถ้าต้องการ


ตอนนั้นตกลงกันว่าเขาจะมาอยู่ที่บ้านจนกว่าจะคลอด ตอนนั้นแอร์พอร์ทอยู่ในท้องได้ 4 เดือน แอนนากับแม๊กและพ่อแม่สามรก็ช่วยกันดูแลมาตลอดจนวันที่ 17 ธันวา น้องก็คลอด จำได้ว่าช่วงนั้นทำงานหนักมาก หัวหมุนเลย พอคลอดแอร์พอร์ทได้ 2 เดือน แม่น้องก็ไปทำงานต่างประเทศ และให้ครอบครัวแอนนาดูแลต่อ

ตลอดชีวิตไม่เคยรู้เลยว่าคนเป็นแม่จะเหนื่อยแค่ไหนจนได้มาเลี้ยงเอง แต่บุญของเราตรงที่น้องเลี้ยงง่าย ไม่เคยดื้อ ไม่เจ็บไม่ป่วย ระยะหลังมีคนถามว่าทำไมแอนนาทำงานเยอะขึ้น คำตอบคือชีวิตเราไม่ได้มีแค่เราคนเดียวอีกแล้ว เรามีลูกที่ต้องรับผิดชอบดูแล ทุกวันแอนนากับสามีจะตื่น11โมงและทำงานถึงตี4ตี5 ทุกวัน ลูกเองเขาก็รู้นะใครพ่อใครแม่ อ่อนเก่ง แค่เดินผ่านไม่กอดก็จะน่องไห้อ่อนแล้ว


ทุกวันนี้เหนื่อยมากนะ แต่ ทุกครั้งที่เราท้อเราจะเอาลูกมานอนกอด เราก็จะมีกำลังใจสู้ต่อ บางครั้งเวลาใครถามว่าลูกใคร เราบอกนี่ลูกเราเอง บางคนก็หัวเราะ แต่เราก็ไม่สนใจหรอก แค่ลูกรู้ว่าเราเป็นแม่ก็เพียงพอแล้ว มันไม่สำคัญหรอกว่าน้องเกิดมาได้อย่างไร สำคัญที่ปัจจุบันแอร์พอร์ทมีทุกอย่างที่เด็กคนหนึ่งต้องมีก็พอ
เป็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อจริงๆคะ แถมยังประทับใจจนน้ำตาซึม

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก แอนนา

 

Source: siamnews

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook