จุดจบนักบิน!!..เมื่อชุดปราบปรามยาเสพติดหาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ได้ทำการรวบนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ได้!! ( รายละเอียดอ่านต่อ )

13 กุมภาพันธ์ 2018 | หน้าแรก
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวหน้าแรก วันนี้ เมื่อวันที่ 11 ก.พ.2561 เวลาประมาณ 11.10 น.จนท.ตร.ชุดปราบปรามยาเสพติดหาดใหญ่ หรือชุดตะวัน นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้ยสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วยกำลัง ได้ทำการวางแผนล่อซื้อยาบ้า จากผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญของพื้นทีหาดใหญ่ เพื่อนำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้าในพื้นที่หาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง

จากการสืบทราบว่า นายดิม ผู้ค้ายาบ้ารายใหญ่ ของพื้นที่หาดใหญ่ ได้ว่าจ้างให้วัยรุ่นหนุ่มสาวทำการขนยาบ้า โดยลำเลียงมาทางเครื่องบิน ซึ่งในวงการยาเสพติด เรียกว่ากันว่า นักบิน และวันนี้ 11 ก.พ.2561 จึงได้ว่าจ้างให้นายโจ้ กับน.ส.แนน เดินทางไปรับยาบ้าที่พ่อค้ายาบ้า ในกรุงเทพสั่งไว้ และได้เดินทางไปแต่วันที่ 10 ก.พ.2561 ตอนเย็นจากหาดใหญ่ แล้วไปรับยาบ้าที่กรุงเทพ


โดยน.ส.แนน จะเป็นคนซุกซ่อนยาบ้าไว้กับตัว แล้วเดินผ่านเครื่องสแกน โดยไม่มีใครสงสัย จากนั้นได้นำยาบ้าที่ซุกซ่อนในตัวออกมาใส่กระเป๋าเดินทางที่ใสเสื้อผ้า ที่ได้จัดเตรียมไว้ โดยจะเอายาบ้ามาใส่กระเป๋าเสื้อผ้า ที่ห้องน้ำ แล้วมามอบให้ นายโจ้ เดินทางมากับเครื่องบิน มาลงที่สนามบินหาดใหญ่ ส่วน น.ส.แนน จะกลับออกไปรับยาบ้าอีกล๊อตหนึ่ง เพื่อจะเดินทางไปสมมบอีกไฟท์หน้า


และในเที่ยวบินนั้น นายดิม กับเจ๊แมว ซึ่งเป็นคนว่าจ้าง ได้เดินทางมาด้วย และมาถูกจับกุมที่สนามบินหาดใหญ่ บริเวณหน้าทางเข้าสนามบิน หลังจากนนั้น ก็ยังทราบว่า น.ส.แนน จะนำยาบ้ามาอีกล๊อตหนึ่ง จะลงในเที่ยวบินไฟท์ต่อไป จนท.ตร.ชุดปราบปราบยาเสพติดหาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ร่วมกับ จนท.ตร.ภ.9 และ จนท.ป.ป.ส.ภ.9 ได้ร่วมกันจับกุมตัวได้ในเวลา ต่อมา


ต้องขอปรบมือให้กับ จนท.ตร.ชุดปราบปรามยาเสพติดหาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ,จนท.ตร.ภ.9 และ จนท.พนักงาน ป.ป.ส.ฯ ที่ได้ร่วมกันจับกุมและตัดเส้นทางการค้ายาเสพติดของนักค้ายาเสพติดรายสำคัญ ที่ทำให้ประเทศ ต้องรบกับยาเสพติดไม่มีวันจบสิ้น นี้และค่ะ คือจุดจบของผู้ถูกว่าจ้างให้ขนยาเสพติดมาให้กับผู้ค้ายา ที่เขาเรียกกันว่า นักบิน ขอเป็นกำลังใจให้กับ จนท.ตร.ทุกท่านด้วยค่ะ

ขอบคุณที่มาจาก : ชุดตะวัน/ชุดปราบปรามยาเสพติดใหญ่

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook