นี่หรือตำรวจของประชาชน!!..หนุ่มรถหมุนกลางสะพาน เห็นตำรวจเดินเข้ามาหาดีใจ แต่คำแรกที่ทักทำเอาถึงกับเงิบ! ไปไม่ถูกเลย?

14 กุมภาพันธ์ 2018 | เรื่องน่าสนใจ
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวน่าสนใจ วันนี้ มีเรื่องราวของ หนุ่มคนหนึ่งที่รถของเขา ได้เกิดอุบัติเหตุ หมุนเสียหลักกลางสะพาน พอเห็นตำรวจเดินเข้ามา ดีใจคิดว่าตำรวจจะช่วยเหลือ แต่คำแรกที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพูดออกมา ไม่คิดว่าตำรวจไทย ซึ่งเป็นตำรวจของประชาชนจะพูดคำนี้ ออกมาได้ งานนี้ทำเอาชาวโชเชี่ยลเดือดตามคอมเม้นท์ด่ายับ

เป็นเรื่องที่ชาวโซเชียลคอมเม้นท์ด่ากันยับ เมื่อหนุ่มคนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุ รถหมุนกลางสะพาน เห็นตำรวจเดินเข้ามา นึกว่าจะช่วยแต่ไม่เป็นอย่างที่คิด โดยเล่าว่า ” รถผมได้เกิดอุบัติเหตุเสียหลัก รถหมุนบนสะพานช่วงทางโค้ง ระหว่างบางกะดี่มุ่งหน้าสะพานปทุม 2 ไม่ถึง3 นาที ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่จุดเกิดเหตุ ( แต่ทำไม่ผมไม่ดีใจเลย ) เดินเข้ามาหาผมแล้วก็พูดขึ้นว่า ” เห้ยบุหรี่ไฟฟ้ามึงอยู่ไหน หลังจากพูดเสร็จ ก็รื้อค้นรถผม กระจุยกระจาย เอกสารของรถ และเอกสารสำคัญของผม กระจัดกระจายเต็มรถไปหมด..


จนทำให้ผมหน้าชาและต้องพูดไปว่า #ผมไม่ดูดหรอกบุหรี่ไฟฟ้า ผมดูบุหรีซอง ถ้าพี่ยังไม่หยุดค้นแบบนี้ ผมถ่ายวีดีโอนะ พี่ตำรวจแกเลยหยุดค้นรถผม … ผมอยากรู้ว่า ตำรวจเค้าปฏิบัติกับเดือดร้อนบนท้องถนนแบบนี้เหรอ ช่วยเหลือกันแบบนี้เหรอ อีกอย่าง ผมมองไปแล้ว คุณเป็นตำรวจทางหลวงไม่ใช่หรอ ไม่ใช่ตำรวจจราจร มีสิทธิ์อะไรมาทำกับผมแบบนี้ ถึงคุณจะเป็นตำรวจจราจร คุณก็ไม่มีสิทธิ์ทำกับผมแบบนี้ #ตำรวจดีผมก็ยกย่อง จงทำดีต่อไป..

ลองมาดูคอมเม้นท์ของชาวเน็ดกันบ้างว่ามีความคิดเห็นเป็นอย่างไร..

.

.

.

.

.


ถึงอย่างไรก็อย่างว่าแหละเนอะตำรวจไทยเราเนี่ย ก็มีทั้งดีทั้งร้าย ปะปนกันไป ต้องแยกแยะกันนะค่ะ ตำรวจที่ดีก็มีเยอะแยะ ก็ต้องช่วยกันดูแลกันนะค่ะ บ้านนี้เมืองนี้ ก็ต้องมีตำรวจคอยดูแลและรักษากฎหมายให้เดินกันไปได้ ถ้าไม่มีกฎหมาย ก็ไม่มีระเบียบวินัย บ้านเมืองก็ยุ่งเหยิงแน่นอน ขอให้ประชาชนจงเจอแต่ตำรวจที่ดี นะค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลที่มาจาก: ฺBee Samainiyom

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook