ซุปตาร์ตัวแม่คนนี้ !!..ที่ “นางเอกบุพเพสันนิวาส” ที่ถูกวางตัวเป็นแม่การะเกดมาก่อน “เบลล่า” แต่มาถูกเปลี่ยนตัวในนาทีสุดท้าย !!

24 กุมภาพันธ์ 2018 | บันเทิง ดารา
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวบันเทิง ดารา วันนี้ กำลังเรียกเรตติ้งได้สูงปรี๊ดเลยทีเดียวกระแสละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ได้พลิกบทบาทนางเอกอย่าง เบลล่า ราณี จนเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก

แต่หลายคนก็ไม่เคยรู้กันมาก่อนเลยว่า นางเอกบุพเพสันนิวาสที่ถูกวางตัวเป็นแม่การะเกดมาก่อนเบลล่า แต่ในจินตนาการของแฟนนิยายกว่า 99.99 เปอร์เซ็นต์คือ แต้ว ณฐพร เตมีรักษณ์ ที่รูปร่าง-หน้าตาตรงตามบทประพันธ์มากที่สุด ในขณะที่ฝั่งผู้จัดอย่าง หน่อง อรุโณชา ก็ประกาศว่าจะมอบบทนี้ให้กับ ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ตต์ ที่กำลังเปรี้ยงสุดขีดจากละคร ดอกส้มสีทอง ในตอนนั้นได้เล่น แต่สุดท้ายจนแล้วจนรอดละครก็มีอันต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไปเรื่อยๆ ท่ามกลางเสียงวิจารณ์จากชาวเน็ตว่า ชมพู่ไม่เหมาะสมกับบทบาทด้วยประการทั้งปวงและชาวเน็ตยังคงออกโรงดันแต้วแบบต่อเนื่อง กลายเป็นกระแสดราม่าในโซเชียลอย่างมากในช่วงนั้น


แต่แล้วในที่สุดเมื่อเปิดกล้องถ่ายทำจริงๆ กลับปรากฏว่า บทการะเกดตกเป็นของ เบลล่า ราณี ไปแบบพลิกโผสุดๆ และสุดท้ายเบลล่าก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เรียกเสียงชมเกรียวกราว

เรทติ้งเขามาแรงจริงบอกเลย

 

สวยสมที่ได้รับบทการะเกดแล้วจ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

เป็นไงบ้างละค่ะ  บทบาทการะเกดที่ตกเป็นของ เบลล่า ราณี ไปแบบพลิกโผสุดๆ และสุดท้ายเบลล่าก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เรียกเสียงชมเกรียวกราว เรทติ้งกำลังมาแค่ออกอากาศมาไม่นานเท่าไหร่ ติดตามกันต่อไปว่า  “นางเอกบุพเพสันนิวาส” จะมาแรงขนาดไหน

ขอบคุณที่มาจาก: dream

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook