ความจริงก็เปิดเผย!!…จนดิ้นไม่หลุดแล้วทีนี้ “แม่วัย 21 ลวงลูกผลักตกน้ำดับ” โกหกอ้างไม่มีคนดูแล รู้แล้วให้อภัยไม่ได้จริงๆ !!

27 กุมภาพันธ์ 2018 | หน้าแรก
ชื่นชอบข่าวนี้ แชร์ต่อให้เพื่อนๆ

ข่าวหน้าแรก วันนี้ เกิดเรื่องข่าวเศร้าใกล้จะสิ้นเดือนอีกแล้ว เมื่อมีเรื่องกำลังเป็นกระแสโด่งดังและเป็นที่ให้ความสนใจของเหล่าโซเชียลเป็นอย่างมากในขณะนี้ กับกรณีของแม่ใจโหดเหี้ยมลวงลูกผลักตกน้ำแล้วยืนดูลูกเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่คลองต้นนุ่น หลังหมู่บ้านสิรารมย์ หมู่ 5 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สร้างความสลดใจอย่างยิ่ง

โดยผู้ที่ได้พบศพเด็กชายก็ได้เล่าว่า ตนได้ออกมาหาปลาแล้วเห็นศพนั้นคิดว่าเป็นตุ๊กตาลอยน้ำ จึงลองใช้ไม้เขี่ยมาแตะริมตลิ่งปรากฏว่าเป็นศพเด็กชาย อายุ 4 ปี ตอนนั้นตกใจและกลัวมาก จึงรีบไปเรียกชาวบ้านมาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยตรวจสอบ และสุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็ได้จับกุมแม่ใจยักษ์รายนี้ได้มีนามว่า นางสาวอรวณิชยา ด่านแก้ว อายุ 21 ปี พร้อมกับได้รับสารภาพว่าให้มันตายอ่าดีแล้ว และตนเป็นคนผลักลูกตกคลองน้ำเองกับมือ สาเหตุเพราะไม่มีคนดูแลลูก ตัวเองก็ต้องทำงาน และยายนั้นก็นำน้องมาให้กับตน ตัวเองคิดหาทางไม่ออกแล้ว งานการก็ไม่ได้ทำ จึงพานั่งรถเมล์มายังที่เกิดเหตุ แล้วจูงมือลูกมานั่งริมคลอง ตนคิดไปคิดว่าทำเรื่องให้มันจบๆ เลยดีกว่า จึงได้ผลักลูกตกในน้ำ พอชะเง้อดูเห็นลูกคว่ำหน้าในน้ำ จึงได้รีบเดินออกมา และได้กลับบ้านเหมือนเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอเผยว่าไม่อยากแบบนี้หรอก แต่มันจำเป็นต้องทำงานหาเงินลูกไม่มีคนเลี้ยง


แต่แล้วล่าสุด แม่ใจยักษ์คนนี้ก็ยอมสารภาพอีกว่า ไม่ใช่แค่ไม่มีคนดูแลลูกและตนไม่ได้ทำงาน แต่เพราะเธอกำลังคบหากับชายอีกคน และไม่อยากให้เขามารับรู้ว่าเธอมีลูกแล้ว เพราะกลัวเขารังเกียจ และเธอก็รักเขามาก เลยได้ตัดสินใจวางแผนฆ่าครั้งนี้

โชคร้ายเหลือเกินหนูน้อย

.

จิตใจเธอทำด้วยอะไรถึงใจดำขนาดนี้

อย่างนี้ต้องลงโทษอย่าได้ให้อภัยเด็ดขาด

ผู้หญิงคนนี้เกิดมาจากไหนกันแน่..

ชมคลิป…

ขอบคุณที่มาจาก: dream

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook