เปิดใจ มีมี่ หนุ่มหน้าปานช้ำรัก เมียห่าง 5 วัน โพสต์มีชายใหม่

จากกรณี น.ส.ภัสสรา อบนาค อายุ 23 ปี หรือ น้องบี ตัดสินใจทิ้งอดีตสามี พาลูกสาวมาอยู่กับ นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ มีมี่ หนุ่มหน้าเป็นปาน ล่าสุดทางด้าน น.ส.ภัสสรา ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่ม พร้อมกับข้อความ เลือกคุณเเล้ว..จะไม่สนใจใคร โดยมีหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ขณะที่บางส่วนได้เข้ามาสอบถามว่าเธอได้เลิกรากับทางด้านของนายบุญมีแล้วหรือ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุว่าเลิกกันแล้ว

ล่าสุดทีมข่าวเดินทางมาหา นายบุญมี หรือมีมี่ ที่บ้านพักใน จ.สุรินทร์ มีมี่ พาไปดูบ้านพักที่ตนเองเพิ่งสร้างเอาไว้ อยู่กับ น้องบี เป็นบ้านชั้นเดียว สร้างด้วยอิฐบล็อค หลังคามุงกระเบื้อง และยังเซฟรูปคู่ของ น้องบีที่ถ่ายคู่กับผู้ชายคนใหม่เอาไว้ในมือถือ

มีมี่ เปิดใจว่า ตอนนี้เพิ่งแยกทางกันได้ 5 วัน แต่ น้องบี เริ่มเปลี่ยนไป ประมาณ 1 เดือน ก่อนเลิกกัน แต่จะไปคบหา หรือแอบคุย กับชายคนใหม่ได้อย่างไร ตนเองไม่รู้ ก่อนหน้านี้ ตนเองทำงานที่ลาดกระบัง แต่ น้องบี ทำงานที่ย่ายสะพานควาย กับหลานของน้องบี ตนเองก็จะแวะมาหาเป็นประจำ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง น้องบีเริ่มเปลี่ยนไป ต้องแต่ 15 วัน ถึง 1 เดือน ก่อนหน้านี้ น้องบี นิสัยเปลี่ยนไป เมื่อตนเองมาหาที่ห้อง ย่านสะพานควาย เมื่อตนเองมาถึง น้องบีก็มักจะออกไปข้างนอก พักหลังๆ น้องบี เริ่มทำตัวออกห่าง

จนมาถึงวันที่เลิกกัน แล้วมีปากเสียงกัน เรื่องกระต่าย แย่งกันเลี้ยง ช่วงที่น้องบี จะไป จ.นครนายก จะเอาไปด้วย แต่ตนเองก็บอกว่า จะเลี้ยงเอง ตนเองก็ไม่ได้ทำอะไร แค่ทะเลาะกัน น้องบีก็ร้องไห้ หลังจากนั้น ตนเองก็กลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ ส่วนน้องบี ก็กลับไปอยู่บ้านที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กับหลานตนเอง วันนี้ น้องบี ก็โพสต์เฟซบุ๊ก ได้ชีวิตใหม่แล้ว ได้คู่ใหม่แล้ว

ส่วนฝั่งผู้ชายคนใหม่ของน้องบี ตนเองไม่รู้จัก และไม่แน่ใจ ไม่รู้ว่า น้องบี ลงรูปเล่นๆ เพื่อสร้างกระแสหรือไม่ จึงอยากรู้ว่า คบหากันจริงๆ หรือไม่ ถ้าคบกันจริง ตนเองก็จะปล่อย น้องบี ไป พร้อมบอกอีกว่า ตนเองติดต่อ น้องบี ไม่ได้โดนบล็อคเบอร์ อยากสอบถาม น้องบี ว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร นายมีมี่ ยังบอกถึงความรู้สึกที่เห็นรูป น้องบี ถ่ายกับผู้ชายในเฟซบุ๊ก ตนเองรู้สึกน้อยใจ ทั้งๆ ที่เพิ่งแยกกันได้เพียง 5 วัน เท่านั้น ตอนอยู่กับตนเอง

น้องบี เคยพูดว่า ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย หากน้องบี จะไปจริงๆ ก็ขอให้โชคดี เพราะน้องบี ก็จะได้อยู่กับลูกด้วย หากน้องบี จะกลับมาหา ตนเองก็พร้อมที่จะกลับมาคบกัน เพราะรักเขา และคงจะถามว่า ไปเที่ยวที่ไหนมา ไปเที่ยวเหนื่อย หรือยัง นายมีมี่ บอกว่า ยังจำคำพูดสุดท้าย ก่อนเลิกกันได้ ตนเองบอกกับน้องบีว่า “ชีวิตพี่ให้บีไปหมดแล้ว” ก่อนที่น้องบีจะร้องไห้ และแยกจากกันไป

ข่าวฮอต วันนี้