เปิดใจพบหน้ากันอีกครั้ง น้องบี แฉปมแตกหัก มีมี่ อาละวาจนต้องหนี

เอามาเปิดใจครั้งแรกสำหรับ มีมี่ หนุ่มหน้าปาน และ น้องบี ล่าสุดทั้งคู่ได้ไปเผชิญหน้าในรายการโหนกระแสพร้อมเผยปมแรกที่มีปากเสียงกันกันนั่นก็คือครั้งหนึ่งก่อนชายได้ทำร้ายฝ่ายหญิงเพราะว่าอาการมึนสิ่งที่ยังคงจำจนถึงทุกวันนี้ ทำไมเขารักเราแต่ไม่รักลูกเราด้วยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นสร้างความเสียใจให้กับเธอมากเธอถึงขั้นกลับไปอยู่หาดใหญ่แล้วทางฝ่ายชายก็ตามมาง้อตอนนั้นก็ให้โอกาสไป แล้วก็ไม่อยู่ด้วยกันที่หาดใหญ่และหลังจากนั้นก็ทำนิสัยเดิมๆ และก็ปากเสียงกันกันกันอีกแล้วก็อยู่กันไม่ได้แล้วต่างคนต่างแยกย้ายหลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็ขึ้นไปอยู่กรุงเทพฯ

แล้วก็ไปอยู่ด้วยกันแล้วเกิดปัญหาเดิมๆอีกให้โอกาสกี่ครั้งก็เดิมๆมึนเหมือนเดิม แล้วจุดแตกหักของทั้งคู่นั่นคือทนไม่ไหวแล้วคือฝ่ายชายนั้นทำร้ายร่างกายจนหน้าบวมแขนบวมไปหมด อาการของฝ่ายชายนั้นเมาแล้วก็ใจร้อนเขาก็ใจร้อนต้องมาฟังคนมึนได้นู่นได้นี่พูดนู่นพูดนี่และหลังจากนั้นก็มีปากเสียงปากเสียงกันกัน หลังจากนั้นก็ลงไม้ลงมือกันสุดท้ายพ่อแม่ก็เข้ามาห้าม ถ้าฝ่ายชายยืนยันว่าตีแค่ครั้งเดียวทั้งนั้นคือการตบหน้าฝ่ายหญิงจนเป็นรอยช้ำโดนไม้กวาดทำร้าย แต่ฝ่ายชายก็ยืนยันว่าใช้รองเท้าตีไม่ใช้ไม้ตีเพราะผมไปตามหาเธอ 3 วัน 3 คืนไม่ได้นอนไม่รู้ว่าเธอนั้นไปนอนไหน ทางด้านฝ่ายหญิงก็แก้ตัวว่าไม่ใช่เรื่องจริงหนูไม่ได้ไปนอนบ้านใคร

ที่ไปนั้นเป็นหลังจากที่ฝ่ายชายทำร้ายฝ่ายหญิงทนไม่ได้ต้องไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อน หลังจากนั้นฝ่ายชายก็ตามละลานรำคาญตลอดเวลา เธอนั้นเลยต้องออกจากงานเพราะทนไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว และจุดแตกหักครั้งที่ 2 นั่นก็คือ ที่ทำให้ทะเลาะกันแล้วต้องหย่ากัน

ปัจจุบันก็คือเธอนั้นมาทำงานที่ร้านกาแฟ ก็ทำงานใกล้ๆกัน เราสองคนก็ไปมากันเรื่อยๆ พอเขาเมาเขาก็เบิกเงินจนหมดเพื่อมาหาจนเกิดปัญหาเพราะเงินที่เบิกเงินหมดแล้วเขาก็มาหาที่หอมาโวยวายเพราะว่าเพราะฝ่ายหญิงนั้นชอบเที่ยว และเขาก็จะทำร้ายหนูเช่นกันแต่ว่ามีคนห้ามไว้นั่นคือหลาน ส่วนเจ้าของหอนั้นจะไล่ออกจากที่พัก หลังจากนั้นเธอก็หนีไปอยู่ที่อื่นหนีไปเช่าห้องอยู่

โดยไม่กล้ากลับไปหาฝ่ายชายแล้วเพราะว่ากลัวจะโดนทำร้ายร่างกายเหมือนแบบเคยดูเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นก็ทำให้ผู้หญิงต้องไปหาคนใหม่แล้วหลังจากเลิกกันได้ 5 วันก็เปิดตัวเลยโดยฝ่ายชายก็บอกว่าเจ็บปวดเป็นอย่างมากเอาเป็นว่ารายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปชมคลิปด้านล่าง

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาโหนกระแส (Hone-Krasae) Official

อ่านเพิ่มเติม